PHP infoBoard v.5 PERFECT
www.siam55.com
 

คลิปโฟร์มดเปลี่ยนเสื้อผ้า clip วีดีโอคลิป โฟร์ มด
คลิปโฟร์มดเปลี่ยนเสื้อผ้า

clip วีดีโอคลิป โฟร์ มด

ลือสนั่นคลิปวิดีโอแอบถ่ายคนหน้า เหมือนนักร้องดูโอสาว ''โฟร์-มด'' ขณะอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า ชนิดเห็นหมดจด ถูกมือดีนำมาปล่อยทำลายชื่อเสียงนักร้องวัยรุ่นขวัญใจวัยทีน ข่าวแพร่กระจายทำเอาคนหาดูกันให้ควั่ก อาร์เอส ฯ กร้าวใครเอาออกมาปล่อยฟ้องดำเนินคดีแน่

ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ขณะนี้มีการปล่อยข่าวว่ามีคลิปแอบถ่ายคนหน้าเหมือนนักร้องสาวดูโอ ''โฟร์-มด'' ขณะทั้งคู่อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าชนิดเห็นเปลือยกายหมดจด ซึ่งคาดว่าเป็นช่วงที่นักร้องสาวไปทัวร์คอนเสิร์ตต่างจังหวัด และอาจจะเป็นห้องน้ำในโรงแรมแห่งหนึ่ง หรือห้องน้ำในที่พักแห่งหนึ่ง ซึ่งถูกมือดีแอบถ่ายคลิปวิดีโอด้วยโทรศัพท์มือถือ
 
แหล่งข่าว รายงานว่า มีการลือกันในหมู่คนนิยมดูวิดีโอคลิปแอบถ่ายว่า คลิปนี้มีทั้งคนหน้าเหมือนคนชื่อ ''โฟร์'' น.ส.ศกลรัตน์ วรอุไร และ ''มด'' น.ส.คุณัชญา ชัยรัตน์ ในอิริยาบถอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องน้ำเดียวกัน และน่าจะเป็นคลิปวิดีโอที่แอบถ่ายไว้นานพอสมควร เพราะทั้งคู่ต่างทำผมไฮไลต์สีทองที่ไม่ใช่สีผมในปัจจุบันนี้ แต่ก็ไม่ได้มีการยืนยันว่าเป็น โฟร์-มด ตัวจริงหรือไม่ โดยทางทีมข่าวสยามดารา ก็ยังไม่ได้เห็นคลิปวิดีโอนี้แต่อย่างใด จึงไม่อาจที่จะยืนยันถึงความชัดเจนในเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน
 
อนึ่ง ก่อนหน้านี้ ทาง ''มด-คุณัชญา'' หนึ่งในนักร้องสาวที่ตกเป็นข่าวลือเรื่องคลิปหน้าเหมือนนั้น ได้ให้สัมภาษณ์เว็บไซต์แห่งหนึ่งที่เสนอข่าวว่ามีการแอบถ่ายตนเอง ขณะเปลี่ยนเสื้อผ้าในที่แห่งหนึ่ง ทั้งดึงกางเกงในและแคะขี้มูก ซึ่งนักร้องสาว มด ได้กล่าวว่า ตนเองยังไม่เห็นคลิปดังกล่าว แต่ถ้าหากมีแอบถ่ายเช่นนั้นจริง ก็จะทำให้เสียความรู้สึกอย่างมาก และต้องระมัดระวังตัวมากกว่าเดิม โดยให้ทีมงานช่วยดูแลในจุดนี้
 
ความ คืบหน้าเรื่องคลิปวิดีโอคนหน้าเหมือนนักร้องสาว ''โฟร์-มด'' จะเป็นเรื่องจริงหรือการกุข่าวขึ้นมาลอยๆ และจะมีคลิปดังกล่าวจริงหรือไม่ ทางสยามดาราจะนำเสนอต่อไป
 
อย่างไรก็ตาม มีรายงานข่าวต่อมาว่า หลังจากทาง บมจ.อาร์เอสฯ ซึ่งเป็นต้นสังกัดของนักร้องดูโอสาวทราบข่าวว่า ขณะนี้มีการปล่อยข่าวว่ามีคลิปแอบถ่ายคนหน้าเหมือนนักร้องสาวดูโอ ''โฟร์-มด'' ขณะทั้งคู่อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าชนิดเห็นเปลือยกายหมดจดแล้ว ก็ได้มีการเรียกประชุมทีมงานระดับผู้บริหาร ซึ่งบรรยากาศดำเนินไปอย่างเคร่งเครียด เพื่อหาที่มาที่ไปของคลิปดังกล่าว และมาตรการ รวมทั้งวิธีปกป้องศิลปิน โดยได้ผลการประชุมในเบื้องต้นว่า หากใครนำคลิปดังกล่าวมานำเผยแพร่ในรูปแบบใดๆ ก็ตาม จะฟ้องร้องให้เจ้าหน้าที่จับกุมดำเนินคดีทันที

ที่มาจาก หนังสือพิมพ์ สยามดารา

 

 


 
  No Image ผู้โพส : admin
สถานะ : ผู้ดูแล

Reply : [ admin ] แทรกข้อความ ในกรอบแรก
21/05/2010 - 11:51
Add?  No Card  Bad Report  Delete
 

หัวข้อ : 0066-1 | เลขหน้า : 1 ถึง 1


  เพิ่มข้อความในหัวข้อรวม : คลิปโฟร์มดเปลี่ยนเสื้อผ้า clip วีดีโอคลิป โฟร์ มด หัวข้อรวม